中间表

产 品 代 码:BLV3

GIỚI THIỆU

Là thiết kế tinh túy mang đậm dấu ấn phong cách Scandinavian, bàn làm việc Midd thể hiện các đường nét hình học, sạch sẽ cổ điển, chú trọng đến từng chi tiết và chất lượng đảm bảo sự độc đáo. Bàn làm việc Midd tạo điểm nhấn cho không gian làm việc bằng nét mộc mạc những vẫn tạo ra sự sang trọng trong từng góc nhìn.

VẬT LIỆU

Gỗ sồi/ gỗ óc chó

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Dài: 1500mm
Rộng: 550mm
Cao: 750mm

细 节

  • 规 格
Thiết kế tinh tế trong từng đường nét

Cải tiến vượt bậc so với phiên bản cũ bằng mặt bản rộng rãi. Thêm vào đó là thiết kế thanh lịch với chân gỗ mang đến cảm giác mượt mà, thoải mái và thông thoáng, mẫu Midd Table là mẫu bàn làm việc thích hợp cho khu vực làm việc chuyên nghiệp hoặc tại nhà mà vẫn thể hiện tính sang trọng và đẳng cấp.

Giữ nguyên thiết kế phần khung độc đáo

Các đường nét gọn gàng mang lại cảm giác hiện đại cho căn phòng nhờ đó taọ ra không gian làm việc thanh lịch thoáng đãng mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc đồng thời giúp bàn Midd trở thành một điểm nhấn nổi bật cho bất kỳ phong cách trang trí nào. Trong khi ba ngăn kéo cung cấp khả năng lưu trữ các giấy tờ quan trọng và đồ dùng văn phòng để tài liệu của bạn luôn ngăn nắp.
Với các chi tiết lấy cảm hứng từ phong cách Scandinavian, chiếc bàn làm việc Midd giúp không gian của bạn trông gọn gàng, phóng khoáng và thoải mái hơn.

同 类 型 家 具 型 号