仅限餐椅

产 品 代 码:GA13

GIỚI THIỆU

Lấy cảm hứng mạnh mẽ từ phong cách Scandinavian, chiếc ghế ăn CH toát lên vẻ đẹp của tự tối giản – tinh tế. Khung ghế không tay vịn với hệ thống chân tròn, tựa lưng cong thanh mảnh toàn bộ làm bằng gỗ óc chó cao cấp kết hợp đệm ngồi bằng da cao cấp mềm mại mang đến sự ấm áp cho không gian phòng ăn.

VẬT LIỆU

Chân và lưng ghế bằng bằng gỗ sồi
Đệm và lưng ghế bằng nỉ hoặc bằng da

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiều dài: 530mm
Chiều rộng: 570mm
Chiều cao:780mm

细 节

  • 规 格
Cấu tạo từ gỗ sồi/ óc chó cao cấp

Ghế ăn CH được cấu thành từ gỗ sồi/ óc chó cao cấp tạo nên phong cách hiện đại vượt thời gian. Phần tựa lưng hình bầu dục được uốn cong nhẹ nhàng, do đó, cảm giác ngồi thoải mái hơn – lý tưởng cho việc dùng bữa hàng ngày với gia đình, ngoài ra cho những dịp đặc biệt và bữa tiệc tối có thể kéo dài hàng giờ.

Mặt ghế bọc da hoặc nỉ thoải mái

Mặt ghế được bọc da hoặc nỉ cao cấp mềm mại không thấm nước, dễ bảo quản, vệ sinh ghế. Với thiết kế tỉ mỉ và khéo kéo của mặt ghế đủ để chứng minh giá trị đích thực ẩn chứa trong chiếc ghế. Sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu và giúp chiếc ghế ăn CH làm hài lòng ngay cả những người khách khó tính nhất.Với phần tựa lưng cong và chân xếp dài mang tính biểu tượng, chiếc ghế ăn hiện đại giữa thế kỷ này bổ sung thêm phong cách thời thượng cho không gian của bạn.

同 类 型 家 具 型 号