威尼托床

产 品 代 码:GN6

GIỚI THIỆU

Mẫu giường Veneto thanh lịch với đầu giường gọn ghẽ với khung đầu giường hiện đại, thoáng mát khung bọc vừa vặn để tạo điểm nhấn cho phòng ngủ, đồng thời giúp tháo dỡ dễ khi giao hàng và lắp đặt.

VẬT LIỆU

Gỗ sồi/ gỗ óc chó/vải

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Dài: 1000mm
Rộng: 1800mm
Sâu: 2100mm

细 节

  • 规 格
Cấu trúc khung chắc chắn

Giường Veneto được làm hoàn toàn tại Ý với chất liệu gỗ nguyên tấm tốt, được hoàn thiện bằng dầu lanh. Trên giường nền Hako, các tấm chiếu tatami nằm trực tiếp trên sàn hoặc người dùng có thể đi chân trần trên chiếu tatami. Khung giường dày 5 cm mỗi bên và được ghép bằng chốt làm hoàn toàn bằng gỗ. Giường Hako trải chiếu tatami. Trong hình là giường Hako được làm bằng gỗ óc chó nguyên khối, nhưng người dùng có thể bạn có thể yêu cầu sản xuất theo nhiều loại tinh chất, do chính tay thợ mộc lựa chọn
Đầu giường thiết kế vuông vắn với độ dày 5cm đảm bảo độ vững chắc và cứng cáp để làm điểm tựa cho tổng thể giường. Với họa tiết trơn láng được sơn trắng toàn bộ bề mặt đẹp và đơn giản. Để tạo thêm điểm nhấn đầu giường được chạy chỉ đơn giản góp phần tạo thêm vẻ đẹp và phong cách riêng cho dòng sản phẩm. Hai bên đầu giượng được thiết kế thêm kệ vừa tạo độ vững chắc vừa có tác dụng trang trí.

Tông màu gỗ tự nhiên

Khung giường theo phong cách Nhật Bản bằng việc áp dụng các kỹ thuật cổ xưa qua qua bàn tay của thợ thủ công lành nghề để nghiên cứu thiết kế và cắt ván gỗ, đồng thời tạo ra sản phẩm độc đáo qua những nghiên cứu cẩn thận định hướng cắt ván gỗ, để tăng cường các thớ và các sắc thái.

同 类 型 家 具 型 号