曲线 3 . 餐椅

产 品 代 码:GA04

GIỚI THIỆU

Là thiết kế mang đậm phong cách Bắc Âu với sự đơn giản tinh tế trong từng đường nét, chiếc ghế ăn 03 với lưng ghế với đường cong tự nhiên ôm lấy cơ thể cùng đệm ngồi rộng rãi và thoải mái.

VẬT LIỆU

Chân và tựa lưng bằng gỗ sồi
Bề mặt ghế bằng Plywood phủ Veneer cao cấp

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiều dài: 640mm
Chiều rộng: 520mm
Chiều cao:720mm

细 节

  • 规 格
Chân và tựa lưng bằng gỗ sồi cao cấp

Với trên 80% chất liệu từ gỗ sồi cao cấp có vân gỗ đẹp, mùi thơm nhẹ và chắc chắn, bền bỉ với thời gian. Chất gỗ tự nhiên, chịu lực tốt, gỗ không bị mối mọt khi đã qua xử lý, không chứa thành phần độc hại, an toàn với môi trường cũng như sức khỏe con người. Phần lưng ghế và tay vịn được tối giản hết mực mang đến cảm giác nhẹ nhàng. Đường cong từ lưng đến tay ghế thỏa mãn tiêu chí công thái học đồng thời tạo hiệu ứng như một biểu đồ nhẹ nhàng.

Đệm ghế bằng Plywood phủ Veneer cao cấp

Phần mặt ngồi của ghế được làm từ Plywood uốn cong định hình phủ chất liệu Veneer cao cấp tạo sự liền mạch trong thiết kế cũng như mang đến sự sang trọng cho tổng thể không gian đồng thời giúp đồng bộ hóa không gian cho căn phòng mang lại cảm giác thoáng đãng, rộng rãi. Ngoài ra, đây là chất liệu thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe người dùng được nhiều kiến trúc sư nổi tiếng lựa chọn trong thiết kế.

同 类 型 家 具 型 号