白色沙发K3

产 品 代 码:SF3

GIỚI THIỆU

Được ví như "người nghệ sĩ" Sofa K3 được ví như “ Người nghệ sĩ Ý” quyến rũ đưa bạn đến với cảnh tượng lãng mạn, ấm áp trọn vẹn của cái nôi nghệ thuật phương Tây. Bộ sofa khéo léo khắc họa nên nét bề thế làm say đắm mọi ánh nhìn, thể hiện tuyệt vời bầu không khí sang trọng trên mọi góc nhìn chi tiết.

VẬT LIỆU

Vải/ da/ Thép sơn tĩnh điện/ Gỗ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Dài 1: 3030mm
Rộng 1: 920mm
Cao 1 (mặt ghế): 350mm
Cao 1 (lưng ghế): 600mm
Dài 2: 1900mm
Rộng 2: 920mm
Cao 2 (mặt ghế): 350mm
Cao 2 (lưng ghế): 600mm

细 节

  • 规 格
Mang sự lãng mạn đến căn nhà

Thể hiện tuyệt vời bầu không khí sang trọng trên mọi góc nhìn chi tiết, mẫu sofa K3 đưa người dùng đến với cảnh tượng lãng mạn, ấm áp trọn vẹn từ đặc trưng của cái nôi nghệ thuật phương Tây. Màu sắc nền nã, bắt mắt định hình phong cách sống đẳng cấp cho người dùng. Cùng với đó, thiết kế trang nhã và hoàn thiện tinh tế mang đến cho người dùng  trải nghiệm như đang ở nước ngoài.

Chất liệu cao cấp

Với nét mềm mại từ lớp vải đã qua xử lý được các thương hiệu thời trang lớn thế giới lựa chọn. Lớp đệm dày dặn và giá đỡ bên dưới bằng kim loại chắc chắn mang đến không gian tiếp khách thoải mái. Chiếc sofa K3 dễ dàng phù hợp với bất kỳ nội thất nào, cho dù đó là một ngôi nhà rộng rãi hay một căn hộ với diện tích nhỏ hơn.

同 类 型 家 具 型 号