肯尼迪餐椅

产 品 代 码:GA10

GIỚI THIỆU

Một thiết kế mang đậm dấu ấn cổ điển nhưng lại dễ kết hợp với các đồ nội thất khác chính là mẫu ghế ăn 07. Thiết kế trường tồn theo thời gian và năm tháng nhờ sự kết hợp giữa máy móc hiện đại, kỹ nghệ thủ công tinh tế và chất liệu gỗ sồi cao cấp

VẬT LIỆU

Chân và tựa lưng bằng gỗ sồi, màu sắc đa dạng
Đệm ghế bằng nỉ hoặc bằng da

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiều dài: 600mm
Chiều rộng: 500mm
Chiều cao:760mm

细 节

  • 规 格
Chân và tựa lưng bằng gỗ sồi cao cấp

Với trên 80% chất liệu từ gỗ sồi cao cấp có vân gỗ đẹp, mùi thơm nhẹ và chắc chắn, bền bỉ với thời gian. Chất gỗ tự nhiên, chịu lực tốt, gỗ không bị mối mọt khi đã qua xử lý, không chứa thành phần độc hại, an toàn với môi trường cũng như sức khỏe con người. Thiết kề tay vịn liền cùng lưng ghế mang đến cảm giác thanh thoát giúp tôn lên dáng vẻ vừa chắc chắn vừa duyên dáng của chiếc ghế.

Mặt ghế bọc da hoặc nỉ thoải mái

Mặt ghế được bọc da hoặc nỉ cao cấp mềm mại không thấm nước, dễ bảo quản, vệ sinh ghế. Với thiết kế tỉ mỉ và khéo kéo của mặt ghế đủ để chứng minh giá trị đích thực ẩn chứa trong chiếc ghế.
Không một người yêu nội thất nào không bị mê hoặc trước sự thanh lịch, tinh tế đơn giản của chiếc ghế này. Một góc đọc sách nơi ban công, một góc thư giãn xem phim hay ghế ngồi làm việc tại nhà đều sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

同 类 型 家 具 型 号