PI表

产 品 代 码:BLV1

GIỚI THIỆU

Một thiết kế duyên dáng từ mọi góc nhìn là mẫu bàn Pi với tông màu ấm, đường vân sắc nét cùng ngăn kéo linh hoạt. Đây chắc chắn là mẫu bàn lý tưởng bổ sung tuyệt đẹp cho không gian làm việc tại nhà hoặc một bàn trang điểm phong cách trong phòng ngủ.

VẬT LIỆU

Gỗ sồi/ gỗ óc chó

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Dài: 1430mm
Rộng: 880mm >br> Cao: 750mm

细 节

  • 规 格
Kết nối chặt khít tạo thành hình khối độc đáo

Là mẫu bàn biểu tượng cho đồ nội thất hiện đại, Pi Table là mẫu thiết kế lý tưởng cho những ai ưa thích sự đơn giản và muốn tạo không gian làm việc thoải mái tiện dụng tại nhà

Kích thước rộng rãi đa công năng

Bàn làm việc Pi bổ sung thêm chức năng và phong cách mà không làm lấn át không gian nhờ hệ thống lưu trữ khéo léo, cáp, bộ sạc và dải điện được ẩn đi. Với kích thước rộng rãi, chiếc bàn này có bề mặt trên rộng rãi và bao gồm khay bàn phím để tăng thêm sự tiện lợi. Với ngăn kéo chuyên dụng bằng gỗ nguyên khối cung cấp nhiều không gian để lưu trữ các vật dụng nhỏ cùng chân hình chóp cụt mẫu bàn Pi mang đến công năng tối đa trong khi sử dụng. Nhờ đó cung cấp thêm nhiều không gia cho công việc văn phòng, học tập, viết lách hoặc chơi game…

Chất liệu gỗ sồi/ gỗ óc chó bền theo thời gian

Với cấu trúc chủ yếu từ gỗ sồi/ gỗ óc chó cao cấp mang đến sự chắc chắn và bền vững cho mẫu bàn Pi. Tỷ lệ kiểu dáng đẹp kết hợp với bề mặt làm việc gấp và các chi tiết khéo léo làm nổi bật mẫu bàn.
Bằng đôi tay khéo léo được làm tỉ mỉ của những người thợ lành nghề mang đến mẫu bàn làm việc Pi hoàn hảo pha trộn giữa phong cách hiện đại và chức năng.

同 类 型 家 具 型 号