Cam kết của chúng tôi

Những gì bạn có thể mong đợi từ Capplus

Dành cho khách hàng của chúng tôi

CAPPLUS không ngừng sáng tạo, đổi mới nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, độc đáo và sang trọng, đáp ứng những yêu cầu thiết kế đa dạng và gần gũi với thiên nhiên, trên mức kỳ vọng của khách hàng.

CAM KẾT VỀ MÔI TRƯỜNG

CAPPLUS luôn nỗ lực đưa ra các giải pháp nhằm giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến môi trường thông qua việc phát triển dòng sản phẩm sinh thái, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới, tiết kiệm năng lượng và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người lao động.

Chúng tôi cung cấp đủ nguồn lực nhằm duy trì hiệu quả hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và đảm bảo đáp ứng yêu cầu của các chứng chỉ quốc tế như: NSF, Green Guard, Microbial Resistant để khẳng định sản phẩm của CAPPLUS hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

CAM KẾT VỚI NHÂN VIÊN

Coi nhân viên là nguồn sức mạnh, là tài sản vô giá của công ty, CAPPLUS cam kết đảm bảo và cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động theo tiêu chuẩn SA8000, nỗ lực hết mình để tạo điều kiện cho mỗi nhân viên phát huy được năng lực, kinh nghiệm của mình trong công việc, tạo ra cơ hội phát triển sự nghiệp, góp phần kiến tạo thành công của mỗi cá nhân.

CAM KẾT VỚI ĐỐI TÁC KINH DOANH

CAPPLUS cam kết trở thành một đối tác uy tín và đáng tin cậy của các nhà phân phối và đại lý. Với phương châm duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững, chúng tôi luôn đồng hành cùng các đối tác nhằm đem lại sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.