CAPPLUS

THIẾT KẾ - THI CÔNG VÀ HOÀN THIỆN

CAPPLUS

THIẾT KẾ THANH LỊCH DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

CAPPLUS

TẬN TÂM TRONG TỪNG SẢN PHẨM

TỔNG QUAN

VỀ CAPPLUS

Capplus hoạt động đồng thời ở cả 2 lĩnh vực - Xuất khẩu đồ gỗ và Thiết kế - Thi công Nội thất trọn gói. Chúng tôi có trụ sở tại Hà Nội, văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh, và Nhà máy sản xuất ở Hưng Yên. Capplus sở hữu dây chuyền công nghệ cao, hệ thống chứng chỉ Quốc tế gồm FSC, ISO, Amfori - linh hoạt phục vụ các nhu cầu khác nhau của khối khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

HỆ SINH THÁI

CUNG CẤP
GIẢI PHÁP NỘI THẤT TOÀN DIỆN

Hệ sinh thái của Capplus gồm Công ty Cap Design chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn Thiết kế - Thi công Nội thất và Nhà máy Cap Hưng Yên nhận sản xuất nội thất chất lượng cao theo yêu cầu. Đến với Capplus, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm với Dịch vụ trọn gói từ tư vấn, sản xuất, thiết kế tới thi công và lắp đặt Nội thất.

ĐỘI NGŨ
NHÂN LỰC CỐT LÕI

Lợi thế cạnh tranh ấn tượng của Capplus chính là khả năng kết hợp tối ưu giữa các thiết bị công nghệ tân tiến theo quy chuẩn quốc tế với đội ngũ nhân sự lành nghề. Các kiến trúc sư tại Capplus 100% được đào tạo chuyên sâu từ các trường đại học chuyên ngành kiến trúc danh giá trong và ngoài nước: giàu kinh nghiệm, khả năng thích ứng cao, sáng tạo và và không ngừng đổi mới. Không chỉ thế, đội ngũ công nhân của Capplus cũng được tuyển chọn từ các nghệ nhân làng nghề gỗ Đông Kỵ (Bắc Ninh) tạo nên những sản phẩm giao thoa tinh tế giữa văn hóa và đời sống vừa cam kết chất lượng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ

Capplus đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn như: Dự án Luxshare ICT Nghệ An, Dự án Nhà máy KHKT Goertek Vina, Dự án Nhà máy Viet Glory….Không chỉ là thương hiệu Thiết kế và thi công nội thất uy tín tại Việt Nam mà Capplus còn được ưa chuộm tại nước ngoài. Capplus đã ký kết và xuất khẩu các container nội thất cao cấp tới Hà Lan, Mỹ, Australia, EU... và đang ngày càng bùng nổ trong tương lai. Chính vì thế hệ thống dây chuyền quản lý được tối ưu mang đến những sản phẩm chất lượng quốc tế với giá thành Việt Nam - là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Capplus đang từng bước trở thành một trong những Tổng thầu Thiết kế và Thi công nội thất hàng đầu Việt Nam. Hướng tới sự phát triển toàn diện đa lĩnh vực và đưa sản phẩm nội thất của Việt Nam vươn tầm thế giới.

Sứ mệnh

Capplus sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, biến ý tưởng sáng tạo nhất thành hiện thực với những sản phẩm đúng phương châm "tạo ra giá trị đích thực" cho không gian sống và làm việc. Cùng với đó là chất lượng dịch vụ tư vấn tận tình, tiến độ đúng cam kết.

Giá trị cốt lõi

Đề cao giá trị cốt lõi Sáng tạo - Tâm huyết - Trách nhiệm - Niềm tin Capplus luôn mang đến những dịch vụ vượt ngoài mong đợi của khách hàng và cung cấp những giải pháp Thiết kế và Thi công ưu Việt nhất dành cho chủ đầu tư.

  • Tháng 01/2020
  • Tháng 03/2020
  • Tháng 07/2020
  • Tháng 09/2020
  • Tháng 12/2020
  • Tháng 03/2021
  • Tháng 09/2021
  • Tháng 03/2022