Capplus tham dự DIỄN ĐÀN & HỘI CHỢ XUẤT KHẨU TP. HCM

DIỄN ĐÀN & HỘI CHỢ XUẤT KHẨU TP. HCM (HCM CITY EXPORT 2023) do Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh cùng Cục xúc tiến thương mại (Vietrade) phối hợp tổ chức nhằm hỗ trợ quảng bá chất lượng hàng Việt Nam tới thị trường nước ngoài.

         

Sự kiện với thông điệp Liên kết mạnh – xuất khẩu xanh, hội tụ nhiều doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam và quốc tế tìm kiếm cơ hội hợp tác để thúc đẩy hoạt động kinh doanh và mở rộng thị trường xuất khẩu. Đây cũng là dịp gặp gỡ, trao đổi giữa doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước về các chính sách thương mại.

 

Sở hữu hệ sinh thái nội thất toàn diện bao gồm Công ty thiết kế Cap Design cùng nhà máy Cap Hưng Yên có quy mô lên tới 23.000 m2 với trang thiết bị máy móc tự động được nhập khẩu từ Italy và hệ thống tiêu chuẩn FSC, BSCI, Smeta và ISO, Capplus đang dần từng bước khẳng định vị thế là một trong những Tổng thầu thiết kế và hoàn thiện nội thất hàng đầu cho các dự án trong nước và là đơn vị xuất khẩu đồ gỗ hàng đầu tại Việt Nam.

           

Tham dự sự kiện HCM City Export 2023 Capplus hy vọng có thể truyền thông thương hiệu Capplus đến gần hơn với Quý khách hàng, cũng như mang sản phẩm nội ngoại thất Việt Nam ra thị trường quốc tế.

  • Thích bài viết
  • Chia sẻ