Nhà máy Cap Hưng Yên - Bespoke Interior Design

Capplus tự hào là doanh nghiệp Thiết kế - Thi công hoàn thiện hàng đầu Việt Nam, sở hữu nhà máy có chuỗi cung ứng, quy trình sản xuất, và công nghệ hiện đại bậc nhất.  

Hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn Quốc tế:

Nhà máy Cap Hưng Yên có diện tích sản xuất lên tới 23,000m2, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng hệ thống quản lý và tiêu chuẩn FSC, BSCI, SMETA và ISO cam kết đem lại chất lượng sản phẩm tối ưu, đạt chuẩn Quốc tế. Chúng tôi sở hữu nguồn vật liệu gỗ đa dạng, Óc chó, Sồi, Tần bì, Teak, Acacia ... từ trong và ngoài nước linh hoạt đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng.    
  • Tiêu chuẩn 𝗙𝗦𝗖: Sử dụng các sản phẩm gỗ có FSC chính là thể hiện cam kết mạnh mẽ nhất có thể đối với rừng, trong công tác quản lý, sử dụng, khai thác gỗ. Đảm bảo phát triển bền vững, cân bằng được các giá trị bảo vệ môi trường và lợi ích xã hội, vì một hành tinh xanh.
  • Tiêu chuẩn 𝗕𝗦𝗖𝗜 (Bộ tiêu chuẩn đánh giá tuân thủ trách nhiệm xã hội trong kinh doanh): Một trong những ưu tiên hàng đầu của Capplus là cam kết hoạt động kinh doanh luôn tuân thủ chặt chẽ các điều khoản liên quan đến Trách nhiệm xã hội như trả công lao động, an toàn nơi làm việc,… nhằm tạo ra môi trường làm việc văn minh, gia tăng năng suất
  • Tiêu chuẩn 𝗦𝗺𝗲𝘁𝗮: Định hướng là Doanh nghiệp vì cộng đồng, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn SMETA về áp dụng đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội. Đây cũng là 1 trong những thế mạnh cạnh tranh của Capplus trên con đường phát triển bền vững.
  • Bộ Tiêu chuẩn 𝗜𝗦𝗢 về hệ thống quản lý: 𝘐𝘚𝘖 9001:2015 hệ thống quản lý chất lượng, 𝘐𝘚𝘖 14001:2015 hệ thống quản lý môi trường, 𝘐𝘚𝘖 45001:2018 hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, 𝘐𝘚𝘖/𝘐𝘌𝘊 27001:2013 hệ thống quản lý an toàn thông tin
 

Sản phẩm nội thất chất lượng cao và giá thành cạnh tranh

Không chỉ sở hữu dây chuyền cộng nghệ sản xuất hiện đại, Capplus còn mang lại cho khách hàng những sản phẩm nội thất với đường nét tinh tế từ những đôi bàn tay tài hoa của người thợ lành nghề đến từ làng nghề gỗ Đồng Kỵ (Bắc Ninh). Chúng tôi sẵn sàng biến ngôi nhà bạn thành điểm đến hoàn hảo.         Đến với Nhà máy Capplus hứa hẹn đem lại những sản phẩm nội thất vượt trội về chất lượng, đảm bảo theo đúng yêu cầu. Chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.
📍 CÔNG TY CỔ PHẦN CAPPLUS
Trụ sở chính: Tầng 10, Tòa nhà Lotus, Số 2 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Hotline: (+84) 1800 4986
Email: info@capplus.vn

  • Thích bài viết
  • Chia sẻ